Thời điểm cuối năm cận kề cũng là lúc Phú Quốc đang “rục rịch” chuẩn bị cho một loạt sự kiện cho mùa lễ hội Wow Festive Season đặc sắc. Và phía Nam Đảo Ngọc, một thị trấn nhỏ Sunset Town với những ngôi làng mái ngói đỏ tươi sáng đang dần hiện lên phóng khoáng giữa cảnh sức thiên nhiên ngoạn mục dọc bờ biển xanh biếc. Nơi đây vô tình đã làm thổn thức biết bao trái tim người du khách, giống như cách một “Amalfi cổ trấn” từng mê hoặc bất kỳ ai đặt chân tới.

        + Những dãy Shophouse Primavera ven biển đầy sắc màu nay đã hoàn thiện và được đưa vào vận hành. Rất nhiều thương hiệu có tên tuổi nổi tiếng được quy tụ tại đây tạo nên bức tranh thương mại sôi động như: Draft Beer, Ruman…

        + Hạ tầng và Shophouse The Center đường Amalfi, Milan, Taormina đã hoàn thiện xong bên ngoài, một số cửa hàng đã hoạt động còn lại đang được gia chủ thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị bên trong. 

        + Khách sạn La Festa Phú Quốc đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng cho nội thất bên trong

        + Các block căn hộ thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence đang hoàn thiện những nội thất và tiện ích. 

        + Cầu HônSun Signature Show hoàn thiện tới 80%, đã được chạy thử nghiệm và vẫn tiếp tục gấp rút thi công

        + Các công trình cảnh quan, tiện ích công cộng gần như không còn hình ảnh ngổn ngang các nguyên vật liệu. 

Hình ảnh xây dựng cảnh quan tiện ích của Sunset Town Phú Quốc tháng 12/2022

Một số hình ảnh thực tế về tiến độ xây dựng Show Vortex Phú Quốc (Sun Signature Show)

Vẻ đẹp Sunset Town Phú Quốc không chỉ được hình thành từ tâm huyết của CĐT Sun Group mà hơn thế nữa, đó là công sức trí tuệ của hàng nghìn những người thợ lành nghề, tài hoa bậc nhất, họa sĩ, chuyên gia kiến trúc sư quốc tế.

 

Sau hơn 3 năm chờ đợi, một công trình biết kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa, kiến trúc của một vùng đất nổi tiếng, một điểm đến với vô số trải nghiệm bất ngờ, đủ sức chạm vào cảm xúc mỗi con người sẽ được khai trương đúng dự kiến vào ngày 15/12/2022. Khi đó, Sunset Town Nam Phú Quốc sẽ là thỏi nam châm lớn thu hút lượng du khách khổng lồ đặc biệt đúng dịp mùa khách quốc tế cuối năm. 

 

Thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town Phú Quốc lung linh về đêm